Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không thể xem online vào 1 số giờ cao điểm trong ngày.
Các bạn vẫn có thể Download Phim về máy để xem. PhimLeMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng xem phim HD online trở lại nhanh nhất.

Tử Địa Tử Thần

Galveston (2019)
Trạng thái:
Trailer

Đạo diễn:
N/A

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
2019

Thời lượng:
N/A

Độ phân giải:
Trailer

Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt

Thể loại:
Phim hành động, phim lẻ, phim tâm lý

Công ty SX:
N/A

Đánh giá phim

Nội dung phim

Mélanie Laurent là nữ đạo diễn tài năng của điện ảnh Âu Mỹ, không chỉ là một ca sĩ xinh đẹp với chất giọng tuyệt vời mà cô còn là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim xuất sắc. Mới 35 tuổi nhưng cô đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong sự nghiệp với nhiều vai trò khác nhau. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 16 tuổi qua một tác phẩm ngắn và ngay lập tức tỏa sáng và được nhiều đạo diễn quan tâm. Sau khi khẳng định được tài năng diễn xuất, cô bắt đầu ca hát và viết kịch bản, sản xuất phim. Galveston chính là dự án đáng chú ý đầu tiên mà cô trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo.

Phim có tựa đề việt là Tử Địa Tử Thần, thuộc thể loại tâm lý hành động, được giới thiệu tại liên hoan phim Los Angeles vào ngày 23 tháng 9 năm 2018. Nhìn chung, phim được đánh giá tương đối cao với nhiều ý kiến tích cực của các nhà chuyên môn, có độ sâu về nội dung và sự chuẩn mực về cảnh quay. Ngoài ra, diễn xuất của các ngôi sao như: Ben Foster, Elle Fanning, Beau Bridges, Lili Reinhart, Adepero Oduye, Robert Aramayo, María Valverde hay C.K. McFarland cũng được đánh giá cao.

Nội dung phim kể về anh chàng Roy Cady, một tay sát thủ khét tiếng trong thế giới ngầm. Ở độ tuổi 40, anh từng thực hiện rất nhiều vụ ám sát chấn động và bắt đầu muốn giải nghệ khi phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Tuy nhiên, khi đã dấn thân vào nghề sát thủ thì Roy rất khó quay đầu vì anh nắm giữ không ít bí mật của tổ chức. Để xóa sạch dấu vết, tổ chức ngầm quyết định thủ tiêu anh, và Roy phải đối đầu với nhiều nguy hiểm rình rập, đặc biệt là anh muốn giải cứu cho người phụ nữ trẻ Rocky.

Từ khóa phim

Bình luận về phim

 Từ khóa phim nổi bật