Do thiếu hụt kinh phí để duy trì băng thông lớn nên nhiều phim sẽ không thể xem online vào 1 số giờ cao điểm trong ngày.
Các bạn vẫn có thể Download Phim về máy để xem. PhimLeMoi sẽ cố gắng đưa chất lượng xem phim HD online trở lại nhanh nhất.

Trạng Quỳnh

Trạng Quỳnh, Trấn Thành, Nhã Phương (2019)
Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:
Đỗ Đức Thịnh

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2019

Ngày khởi chiếu:
05/02/2019

Thời lượng:
92 phút

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt

Thể loại:
Phim Việt Nam, Phim hài hước, Phim lịch sử

Công ty SX:
N/A

Đánh giá phim

Nội dung phim

Trạng Quỳnh, Trấn Thành, Nhã Phương 2019 Trạng Quỳnh: là một giai thoại rất nổi tiếng về một nhân vật được cho là có thật trong lịch sử kể về một cậu bé tóc ba chỏm tinh ranh, nghịch ngợm chuyên những trò ma mãnh nhưng không kém khôn ngoan mưu mẹo. Phim Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình gian truân nhưng cũng nhiều tiếng cười của Trạng Quỳnh (Quốc Anh), Điềm (Nhã Phương) và Xẩm (Trấn Thành) đi giải cứu thầy Đoàn (Tùng Yuki) – cha của Điềm. Họ là những con người nhỏ bé trong xã hội phong kiến, dù luôn bị chèn ép bởi tầng lớp quan lại bất công như Trịnh Bá (Công Dương) – công tử con quan lớn dùng quyền lực vu oan giá họa cho thầy Đoàn, Ả Liễu (Khả Như) – một người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt, nhưng Trạng Quỳnh và hai người bạn đồng hành chưa bao giờ bỏ cuộc.

Bình luận về phim

 Từ khóa phim nổi bật